A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Bắc Lý tích cực thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

Tiếp tục thực hiện lời kêu gọi của Thường trực Ủy ban MTTQ xã Bắc Lý về việc “ Toàn dân tham gia ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19”, trong 5 ngày qua, Cán bộ, giáo viên Trường MN Bắc Lý tích cực làm nhiều nhiệm vụ quan trọng để hỗ trợ đắc lực cho ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid-19 của xã Bắc Lý.

Công tác chuẩn bị khu cách ly tập trung tại đại phương được BCĐ phòng, chống dịch của huyện và xã kiểm tra đánh giá

Ngay từ chiều 18/5, xã Bắc Lý có ca nhiễm covid-19 đầu tiên ở xóm Trước thôn Thống Nhất. Thực hiện sự chỉ đạo của ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid-19 của xã, cán bộ, giáo viên nhà trường đã dọn dẹp vệ sinh, trang trí lại toàn bộ cơ sở vật chất của điểm trường Lý Viên để sẵn sàng làm khu cách ly tập trung của xã. Sau một ngày làm việc khẩn trương tích cực, các hệ thống phòng học đã được chuẩn bị chu đáo chờ ngày kích hoạt khi cần thiết.

Trong tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp ở ngay tại địa phương và chuẩn bị công tác cho Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, do đó rất cần các lực lượng tình nguyện để giải quyết mọi nhiệm vụ, công việc cấp bách của địa phương.

Tiếp tục thực hiện lời kêu gọi của Thường trực Ủy ban MTTQ xã Bắc Lý về việc “ Toàn dân tham gia ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19”, trong 5 ngày qua, Cán bộ, giáo viên Trường MN Bắc Lý đã tình nguyện nấu cơm để phục vụ làm việc của các lực lượng trong ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid-19 của xã Bắc Lý.

Cán bộ, giáo viên nhà trường trong những buổi tình nguyện nấu cơm để phục vụ phòng, chống dịch covid-19

Mặc dù mỗi người một việc gia đình, mặt khác liên quan đến dịch bệnh, song nhà trường vẫn phân công luân chuyển để tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên được tham gia đóng góp công sức của bản thân vào nhiệm vụ quan trọng hiện nay nhằm giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Dù vất vả đến mấy nhưng tình thần chia lửa cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh vẫn được các cô giáo mâm non sẵn sàng

Sáng qua 22/5, xã Bắc Lý đã công bố có thêm 2 ca nhiễm dịch covid nữa cũng tại thôn Thống Nhất. Do đó công tác phòng, chống dịch vẫn còn tiếp diễn nhiều ngày nữa và vất vả hơn. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xác định tư tưởng, coi đó là nhiệm vụ đặc biệt để tiếp tục phải thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của địa phương là bảo vệ sức khỏe cho toàn dân và quyết tâm sớm đẩy lùi dịch bệnh.

                                                                                                                                                                                           Hà Huệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 242
Tháng trước : 76
Năm 2021 : 845
Video Clip
Văn bản mới