A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp Hòa: 20 học sinh được Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tặng học bổng

Ngày 27/11, Hội Khuyến học tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tặng học bổng cho 200 học sinh trên địa bàn tỉnh. Trong đó huyện Hiệp Hòa có 20 em học sinh đang học tại các trường THCS, THPT có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên, đạt nhiều thành tích trong học tập. Ngoài suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, mỗi em học sinh còn được tặng thêm một chiếc bình giữ nhiệt. 

 

Đây là hoạt động phối hợp giữa Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam và Hội Khuyến học tỉnh thực hiện từ năm 2017. Tính đến nay, Công ty đã trao 800 suất học bổng cho học sinh (mỗi năm 200 suất, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng). Đây là nguồn động viên ý nghĩa giúp các em có thêm động lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện.

 

Tỉnh Bắc Giang là một trong những địa phương cung cấp nguồn nhân lực cho Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam. Do đó, bên cạnh trao học bổng cho học sinh, những năm qua, Công ty còn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng cơ sở vật chất, hệ thống lọc nước, thư viện thông minh cho các trường học; tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn...


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 01 : 55
Tháng trước : 96
Năm 2021 : 55
Video Clip
Văn bản mới