Chủ nhật xanh

Chủ nhật vừa qua, ngày 15/11/2020, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn Đội tổ chức ngày chủ nhật xanh để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 và hưởng ứng ngày chủ nhật xanh trong toàn xã. Các thầy cô trong toàn trường cùng với các em học sinh lớp 4,5 đi lao động. Ngòai quét dọn lá sạch vùng sân bóng, thầy cô và các em còn trồng hàng cây chiều tím trước cổng trường cho cảnh quan nhà trường thêm đẹp.

Tham gia buổi lao động còn có thầy Ngô Văn Sơn-Hiệu trưởng nhà trường, thầy rất nhiệt tình hỗ trợ cô trò lao động. Tuy lao động vất vả nhưng nét mặt của cô trò Trường Tiểu học Đoan Bái số 2 luôn luôn nở nụ cười. Mong rằng chúng ta được đi thêm những buổi lao động như vậy để rèn luyện thêm sức khỏe và làm cho cảnh quan nhà trường thêm đẹp hơn.

Tác giả: Thúy Dung
Nguồn:Thúy Dung Copy link