25/12/20  Tin tức - Thông báo  41
          Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay, nó đe dọa đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu. Giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường là một giải pháp bảo vệ môi trường cho tương lai. Trong lễ chào cờ hôm nay, tôi xin ...
Có thể với một vài người, họp phụ huynh là cuộc họp tẻ nhạt, chỉ liên quan đến các khoản tiền đóng góp, nhưng với mẹ - người lần đầu là phụ huynh, mẹ có cảm xúc rất khác...
Hội nghị tổng kết và trao quỹ khuyến học năm học 2015- 2016
Nguyễn Thu Phương, lớp 9A, Trường THCS Hương Mai là một tấm gương học sinh nghèo vượt khó trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ Văn năm 2014 của tỉnh Bắc Giang
Mới học lớp 2, em đã vượt qua hơn 100 bạn thí sinh để vào vòng chung kết và giành giải nhì, một suất học bổng trị giá 1990000 đồng.
Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường triển khai thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chỉ thị được ban hành nhằm mục đích giải quyết các vấn đề bất cập trong quá trình thực hiện Đề án.
Được sự quan tâm của công ty NSJ Hà Nội. Học sinh trường TH Đoan Bái số 2 đã rất vinh dự nhận được 10 suất quà là 10 chiếc xe đạp.
Với tôi, công việc trọng tâm của người giáo viên chính là những giờ lên lớp. Tôi luôn tâm niệm làm thế nào để có những giờ học hay, thu hút được sự hứng thú say mê học tập của học sinh.
Đó là câu hò reo sung sướng của các em nhỏ tại trường tiểu học Thiện Hưng B, tỉnh Bình Phước khi được sử dụng nguồn nước sạch tại trường!
Nhằm chuyển bị tham gia buổi giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 242
Tháng trước : 76
Năm 2021 : 845
Video Clip
Văn bản mới