Tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần “ Tương thân tương ái , tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong dịp Tết.

BGH nhà trường - Trường TH Đoan Bái số 2, LĐ, ĐTN kết hợp với Đoàn xã Đoan Bái đã trao quà và gửi lời chúc Tết tới gia đình các em HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn . Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp xuân về, tết đến. Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Do ảnh hưởng dịch Covid nên Không tổ chức trao quà tập trung tránh tập trung đông người !!!

Tác giả: BTT
Nguồn:Th Đoan Bái số 2 Copy link