A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủng hộ các nạn nhân chất độc màu da cam / dioxin.

Thực hiện Công văn số 568/UBND-CĐDC ngày 24/3/2021 của Chủ tịch UBND huyện về việc vận động quỹ hội nạn nhân CĐDC/Dioxin năm 2021; Kế hoạch số 03/TT- CĐDC ngày 25/3/2021 của Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin huyện về việc Tổ chức các hoạt động và Lễ Kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam ở Việt Nam và vận động quỹ Vì nạn nhân CĐDC/Dioxin (10/8/1961-10/8/2021), trường tiểu học Đoan Bái số 2 tổ chức ủng hộ các nạn nhân chất độc màu da cam.

Học sinh từng khối lớp tham gia ủng hộ. Tuy còn nhỏ, nhưng các em đều có một tấm lòng yêu thương, đùm bọc với mọi người nhất là những nạn nhân chất độc màu da cam / dioxin.

 

Các em hào hứng khi được thả tiền ủng hộ vào hòm ủng hộ!

 Các em hào hứng tham gia ủng hộ tiền vào hòm từ thiện .

 

 Học sinh toàn trường chăm chú, tập trung lắng nghe những bài hát , trò ảo thuật của các anh chị trên sân khấu, những người bạn dù mang trên mình căn bệnh mang tên chất độc màu da cam/ dioxin nhưng vẫn có thể tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu.Tuyên truyền rộng rãi đến tất cả mọi người để hiểu rõ hơn về thảm họa chất độc ở Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức góp phần thức tỉnh lương tri, tình thương của con người trước nỗi đau da cam, tiếp tục tham gia khắc phục hậu quả sau chiến tranh, chăm sóc giúp đỡ các gia đình và các nạn nhân chất độc da cam. 

.


Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Ánh
Nguồn:Nguyễn Thị Ngọc Ánh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 242
Tháng trước : 76
Năm 2021 : 845
Video Clip
Văn bản mới